Giải mã giấc mơ thấy trứng mang đến điềm gì may mắn?

Những giấc mơ xuất hiện khi chúng ta ngủ thường mang đến cảm giác vui vẻ hoặc bất an. Vậy mơ thấy trứng mang đến những điềm báo như thế nào? May mắn hay xui xẻo? Cùng nadateahouse.com giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy trứng điềm gì?

Những điềm báo mà giấc mơ thấy trứng mang lại là hên hay xui?
Nhiều phân tích sổ mơ cho thấy, hình ảnh quả trứng xuất hiện trong giấc mơ thường mang đến dự báo tốt lành. Tuy nhiên, điều này vẫn còn phải phụ thuộc vào các yếu tố khác nên điềm báo mang lại cũng rất đa dạng. Cụ thể như sau:

1. Mơ thấy quả trứng bị vỡ

Dường như đây là điềm báo cho thấy những việc bạn đang dự định làm trong thời gian tới sẽ gặp nhiều khó khăn, vì thế nên cân nhắc kỹ càng.
Hơn thế, giấc mơ thấy trứng vỡ cũng dự báo khả năng thành công của kế hoạch đó là rất thấp, không đi đến đâu. Vậy nên hãy tính toán cẩn thận để đưa ra quyết định chắc chắn nhất nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy.

2. Nằm mơ thấy nhiều trứng

Điềm báo tốt lành sẽ đến với bạn khi mơ thấy nhiều trứng, bởi vì, trứng thể hiện cho sự sinh sôi, nảy nở. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều tin vui trong thời gian tới, có thể là thu nhập của bạn sẽ thuận lợi, các mối làm ăn thu về lợi nhuận cao.
Mặt khác, giấc mơ này cũng ngụ ý bạn là người có tiềm năng về tài chính nên những vấn đề về kinh tế không hẳn là mối lo của bạn. Vị trí bạn đang sở hữu là ước mơ của nhiều người khác mà chính bản thân bạn không hề hay biết.

3. Chiêm bao thấy trứng vỡ đính dấy người

Điều này cho thấy bạn là người khá may mắn trong công việc. Thời gian tới, con đường công danh của bạn rất suôn sẻ, mọi việc đều thành công. Tiền bạc khởi sắc, rủng rỉnh, cuộc sống thoải mái hơn.

4. Ngủ mơ thấy quả trứng sắp nở thành con

Cuộc sống của bạn sẽ có sự biến động lớn trong thời gian tới
Cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi lớn khi mơ thấy quả trứng nở thành con. Thế nhưng, sự thay đổi này có thể khiến bạn trở nên sai lệch với chuẩn mực đạo đức, vì thế hãy thận trọng nhé.

5. Mộng thấy đập trúng quả trứng

Nếu gặp giấc mơ này bạn nên cẩn thận trong việc đi lại trong thời gian tới. Bởi vì nguy hiểm bất ngờ có thể xảy đến với bạn, thậm chí là nguy hại đến tính mạng đấy.

6. Mơ thấy quả trứng ngỗng

Có thể chuyến đi bất ngờ đang chờ đón bạn khi mơ thấy trứng ngỗng. Vậy nên hãy chuẩn bị thật chu đáo để chuyến đi này có nhiều kỷ niệm đẹp nhé.
Ngoài ra, nếu mơ thấy quả trứng ngỗng chín thì dự báo công việc của bạn sẽ thành đạt trong tương lai. Cuộc sống của bạn ngày càng thuận lợi, thành công hơn.

7. Nằm mơ thấy bóp nát quả trứng

Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn cần phải bình tĩnh trong mọi tình huống gặp phải, hãy cư xử khéo léo để xử lý ổn thỏa. Bạn không được vội vàng, nếu không mọi chuyện sẽ đổ vỡ và mang đến kết quả không như ý đấy.

8. Ngủ mơ thấy quả trứng sống

Đây là điềm báo may mắn liên quan đến chuyện tình cảm. Những vấn đề mâu thuẫn, xích mích giữa hai bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa. Nhờ đó mà hai người càng thấu hiểu, đồng cảm và yêu thương nhau hơn.

9. Mơ thấy quả trứng luộc

Bạn sẽ có cuộc sống vui vẻ nếu mơ thấy trứng luộc. Cho dù công việc của bạn có khó khăn đến mấy thì cũng được giải quyết nhanh chóng. Có thể nói, đây là điềm báo về sự viên mãn từ công việc cho đến chuyện tình cảm của bạn.

10. Nằm mơ thấy đi nhặt trứng

Cuộc sống của bạn đang dần ổn định và ngày càng tốt đẹp hơn
Mơ thấy đi nhặt trứng cho thấy bạn sẽ rất may mắn trong thời gian tới, dường như mọi sự khó khăn trước đây sẽ qua đi nhanh chóng. Hơn thế, nhiều niềm vui bất ngờ sẽ đến với bạn, đặc biệt là vấn đề tiền bạc.

11. Mộng thấy trứng rán

Giấc mơ này cho thấy một khởi đầu mới tốt đẹp đang đến với bạn. Bạn đang đi đúng hướng để có được tương lai tốt đẹp hơn. Đồng thời, đây cũng là điềm báo cho thấy sự hy sinh, cố gắng trước đó của bạn đang được đền đáp xứng đáng.

12. Chiêm bao thấy trứng chồng chất lên nhau

Đây là điềm báo cho thấy nhiều khó khăn đang đè nặng lên đôi vai của bạn. Tuy nhiên, đừng vội nản chí bởi vì khó khăn sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Do đó hãy giữ vững tâm lý để đón nhận, đừng trốn tránh nhé.

II. Nằm mơ thấy trứng đánh số mấy trúng lớn?

Giấc mơ thấy trứng còn là cơ hội giúp bạn đổi đời khi đánh lô đề
Mỗi điềm báo giấc mơ mang đến không chỉ dự đoán phần nào cuộc sống của bạn trong tương lai mà còn đem đến cơ hội trúng lớn khi đánh đề. Tùy theo từng chi tiết xuất hiện trong giấc mơ mà con số tương ứng sẽ khác nhau, cụ thể như sau:
 • Mơ thấy ổ trứng nên đánh đề con 09
 • Mơ thấy nhiều trứng chọn ngay con lô 21
 • Mơ thấy được tặng trứng thử ngay con số 12
 • Ngủ mơ thấy trứng sắp nở thành con nên đánh cặp lô 02, 20
 • Mơ thấy trứng bị thối tương ứng số đề may mắn 43, 80
 • Nằm mơ thấy trứng bị vỡ đánh con đề 12, 55
 • Mơ thấy trứng luộc là con số may mắn 42, 56
 • Mơ thấy trứng bị nứt ẩn chứa số đề 11, 42
 • Ngủ mơ thấy trứng ngỗng phang ngay con đề 53, 67
 • Mơ thấy trứng vịt lộn chọn ngay số đề may mắn 00
 • Mơ thấy đi mua trứng nên đánh con số may mắn 52
 • Mơ thấy đi nhặt trứng đánh cặp lô 41, 61
 • Mơ thấy quả trứng vàng chọn con đề 28, 33
 • Mơ thấy quả trứng cút đánh con đề 01, 91
 • Nằm mơ thấy trứng gà đánh con số may mắn 80, 89
 • Mơ thấy trứng vịt chọn con lô 18, 27
 • Nằm mơ thấy đi ăn trộm trứng phang ngay cặp lô 55, 76.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã giải đáp được những bất an khi mơ thấy trứng điềm gì. Đồng thời có thể chọn cho mình con số may mắn nhất để đánh đề. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có thêm nhiều lời giải về những giấc mơ khác, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.