Nằm mơ thấy lửa cháy lành hay dữ? Nên đánh con gì?

Những giấc mơ thường chứa nhiều điều bí ẩn mà con người chưa thể giải đáp hết. Tương tự, nằm mơ thấy lửa cháy cũng mang đến những dự báo về cuộc sống, gia đình, sự nghiệp, tiền bạc của bạn trong tương lai. Vậy giấc mơ này mang đến điềm báo gì, hãy cùng giải mã trong bài viết dưới đây của nadateahouse nhé.

I. Giải mã mơ thấy lửa cháy là điềm gì

Theo những chuyên gia giải mã giấc mơ, khi mơ thấy lửa thường là điềm báo tốt lành. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào chi tiết từng giấc mơ như thế nào. Cụ thể như sau:

1. Ngủ mơ thấy lửa cháy rừng

Nằm mơ thấy lửa cháy
Mơ thấy lửa cháy rừng là điềm báo may mắn
Nhiều người cho rằng việc nằm mơ thấy lửa cháy rừng là điềm báo không may mắn. Tuy nhiên điều này hoàn toàn ngược lại, công việc của bạn trong thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn. Công danh, sự nghiệp của bạn ngày càng tươi sáng và thăng tiến.

2. Mơ thấy đống lửa

Nếu bạn mơ thấy đống lửa thì hãy yên tâm nhé, giấc mơ này mang đến điều tốt lành đấy. Những mục tiêu của bạn sẽ được hoàn thành tốt trong năm nay. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội thành công lớn bởi thời gian qua bạn đã cố gắng không ngừng rồi.

3. Ngủ mơ thấy lửa cháy trong bếp

Giấc mơ này dự báo bạn sẽ được hưởng những điều tốt đẹp trong thời gian tới. Các mối quan hệ với bạn bè, người thân cũng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy lửa cháy trong bếp đang nhỏ dần thì đây lại là điềm báo xui xẻo, trong thời gian này bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi làm việc gì đó.

4. Nằm mơ thấy quần áo bị cháy

Nằm mơ thấy lửa cháy
Bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè
Nằm mơ thấy lửa cháy quần áo cho biết sự nghiệp của bạn sẽ may mắn, có cơ hội được tăng lương và tăng chức. Tuy nhiên, ở khía cạnh khác thì bạn nên cẩn trọng, bởi có người đang muốn hãm hại và có thể bị bạn bè phản bội. Vậy nên hãy giới hạn các mối quan hệ mà bạn thấy không cần thiết nhé.

5. Mơ thấy lửa cháy trên đồi

Giấc mơ này thường mang đến những điều tốt lành cho người mơ. Vì thế, bạn hãy yên tâm mà cố gắng trong công việc bởi nó báo hiệu sự thành công sẽ đến trong thời gian tới.

6. Ngủ mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ

Việc nằm mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ là lời báo hiệu có người thân về thăm gia đình. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho biết bạn sẽ gặp phải những rắc rối không đáng có trong thời gian tới.
Vấn đề tài chính, tiền bạc cũng không được ổn định. Vậy nên hãy cẩn thận các mối làm ăn mới bởi nó sẽ mang đến điều không may mắn cho bạn và chính gia đình của mình đấy.

Nằm mơ thấy lửa cháy
Vấn đề tài chính gặp nhiều khó khăn

7. Nằm mơ thấy tóc bị cháy

Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Vì thế, giấc mơ này cũng không mang đến điềm báo tốt lành gì. Bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn trong thời gian tới.

8. Ngủ mơ thấy mình bị cháy

Giấc mơ này cho biết bạn đang bị chi phối bởi những luồng suy nghĩ khác nhau, bạn cảm thấy mình không thể tiếp thu được điều mới mà chỉ muốn giữ những điều cũ. Vậy nên, những việc bạn định làm trong thời gian tới nên cẩn trọng, hãy cố gắng mở lòng với mọi người để đạt được thành công hơn nhé.

9. Nằm mơ thấy mình đang dập lửa

Nếu nằm mơ thấy mình đang cố gắng dập tắt lửa thì chứng tỏ những khó khăn vẫn đang bao trùm lấy bạn và bạn sẽ phải rất vất vả để có thể thoát ra khỏi nó.

10. Ngủ mơ thấy lửa cháy nhỏ

Nằm mơ thấy lửa cháy
Những dự định của bạn sẽ sớm thành công
Giấc mơ này mang đến điềm báo cực kỳ tốt dành cho bạn. Những nguyện ước, mong muốn của bản thân sẽ sớm thành hiện thực sau khoảng thời gian cố gắng, nỗ lực không ngừng. Bạn sẽ gặp được hy vọng mới sau những ngày gian nan, bế tắc.

11. Mơ thấy lửa cháy trước mặt

Nằm mơ thấy lửa cháy trước mặt dự báo chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp trở ngại trong thời gian tới. Có thể sẽ có người xuất hiện và ngăn cản hai bạn đến với nhau.

12. Ngủ mơ thấy lửa cháy bốc lên cao

Giấc mơ này là lời cảnh báo bạn nên để ý đến sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đề phòng tránh những rắc rối, tai nạn có thể xảy ra trong thời gian tới. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của bạn lại rất ngọt ngào và hạnh phúc.

13. Ngủ mơ thấy lửa cháy và dập tắt bằng nước

Nằm mơ thấy lửa cháy
Chuyện tình cảm của bạn đang rất tốt đẹp
Nếu nằm mơ thấy lửa và được dập tắt bằng nước thì chứng tỏ bạn rất may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn vẫn đang độc thân, chưa yêu ai thì sẽ sớm gặp được chân ái, người tâm đầu ý hợp trong thời gian tới. Còn nếu bạn đang có người yêu thì có thể 2 người sẽ sớm về chung một nhà, đặc biệt người ấy rất yêu thương bạn nữa đấy.

14. Ngủ mơ thấy lửa cháy đỏ

Giấc mơ này mang đến điềm báo tốt, cho biết bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong kinh doanh, công việc. Đó là người có cùng chí hướng sẽ giúp bạn đắc lực trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin về người này để tránh xảy ra mâu thuẫn mất lòng nhau.

II. Mơ thấy lửa cháy nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy lửa cháy
Bạn có thể thử vận may của mình khi mơ thấy lửa cháy
Mỗi giấc mơ thấy lửa đều có những hoàn cảnh, tình huống khác nhau và tương ứng với các con số lô đề may mắn. Dưới đây là một vài son số tương ứng khi nằm mơ thấy lửa cháy, bạn có thể tham khảo.
  • Ngủ mơ thấy lửa cháy nên đánh con 28, 57
  • Ngủ mơ thấy lửa cháy nhà mình nên đánh con 16, 76
  • Mơ thấy quần áo bị lửa cháy nên đánh con 29, 98
  • Mơ thấy ngọn lửa cháy to nên đánh con 14, 54
  • Ngủ mơ thấy lửa cháy trong bếp nên đánh con 15, 30, 59
  • Ngủ mơ thấy mình đang cố gắng dập lửa nên đánh con 39, 53, 73
  • Mơ thấy đồ điện bị cháy nên đánh con 77, 78, 79
  • Mơ thấy tàu thủy bị cháy nến đánh con 38, 83.

III. Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn ý nghĩa, điềm báo khi nằm mơ thấy lửa cháy. Qua đó, bạn có thể tự giải nghĩa được đó là điều lành hay tốt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tin vào những giấc mơ, điềm báo mà chúng mang lại. Bởi nếu quá tin thì sẽ gây ra những ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, luôn khiến bản thân lo lắng hoặc ỷ lại vào điềm may mắn mà chúng mang lại.