Nằm mơ thấy quan tài tốt hay xấu? Nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy quan tài
Các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng nằm mơ thấy quan tài là điềm báo tuyệt vời, may mắn. Điều này có thật sự đúng hay không? Hãy cùng nadateahouse chúng tôi giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Nằm mơ thấy quan tài điềm báo gì?

Nhiều người cho rằng quan tài là biểu tượng của sự đau buồn, chính vì thế nằm mơ thấy quan tài là điềm báo không may mắn. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có những quan niệm giấc mơ này sẽ mang đến sự may mắn, tốt lành.

1. Ngủ mơ thấy quan tài màu vàng

Nằm mơ thấy quan tài
Mơ thấy quan tài là điềm báo khá may mắn
Mơ thấy quan tài màu vàng là điềm báo tốt lành, dự báo cuộc sống của bạn sẽ khởi sắc, công việc và tình cảm đều suôn sẻ. Trong công việc, có thể bạn sẽ được thăng chức, tăng lương.

2. Mơ thấy quan tài màu đỏ

Giấc mơ này cho biết gia đình bạn sẽ có tin vui trong thời gian tới. Thế nhưng, nằm mơ thấy quan tài màu đỏ cũng là lời nhắc nhở tai họa liên quan đến hỏa hoạn có thể xảy đến với gia đình bạn. Vì thế, hãy nhắc nhở mọi người nên cẩn thận với lửa, đề phòng chuyện bất trắc nhé.

3. Mơ thấy quan tài màu đen

Nếu bạn mơ thấy quan tài màu đen thì chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp nhiều chuyện xui xẻo, làm gì hỏng đó. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là không nên đầu tư kinh doanh hoặc làm chuyện gì lớn vì khả năng thất bại, thua lỗ là rất lớn. Bên cạnh đó, có những kẻ xấu đang chờ chực để chơi xấu, hãm hại bạn nữa đấy.

4. Ngủ mơ thấy quan tài màu trắng

Nằm mơ thấy quan tài
Giấc mơ này cho biết bạn là người yêu thích sự hoàn hảo
Nằm mơ thấy quan tài màu trắng phản ánh tính cách của bạn. Cho biết bạn là người cầu toàn, yêu thích sự hoàn hảo và sẽ rất khó chịu nếu làm hỏng việc gì đó. Lời khuyên dành cho bạn là hãy kiềm chế bản tính đó để cuộc sống được dễ thở hơn.

5. Mơ thấy quan tài và xác chết

Giấc mơ này cho biết bạn và ai đó đang đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ trong tình cảm. Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì thế hãy luôn cẩn thận.

6. Ngủ mơ thấy quan tài trôi trên nước

Nằm mơ thấy quan tài trôi trên nước dự báo bạn sẽ có một năm với nhiều sự bất ngờ. Trong những tháng đầu năm mới, bạn có thể gặp phải một chút khó khăn, gian nan tuy nhiên đến giữa năm, cuối năm thì vận khí của bạn rất may mắn, tốt lành.
Điều này không chỉ dựa vào sự may mắn mà còn phụ thuộc rất lớn vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của chính bạn trong suốt thời gian vừa qua.

7. Mơ thấy nhiều quan tài

Nằm mơ thấy quan tài
Bạn sẽ khó có sự thành công trong thời gian tới
Nếu bạn ngủ mơ thấy nhiều quan tài thì đây là điềm báo cho biết những dự định, kế hoạch của bạn sẽ khó thành công. Có thể do bạn đang quá tự tin vào bản thân nên không muốn nhờ vả mọi người. Chính điều này khiến bạn khó đạt được thành công, vì thế hãy mở lòng mình để thay đổi vận khí nhé.

8. Ngủ mơ thấy quan tài trong nhà

Giấc mơ thấy quan tài trong nhà dự báo bạn sẽ nhận được số tiền lớn trong thời gian tới đấy. Đó có thể là khối tài sản kếch xù do thừa kế.

9. Mơ thấy quan tài đang bị chôn

Nằm mơ thấy quan tài đang bị chôn xuống đất cho biết những chuyện khúc mắc, khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ được hóa giải nhanh chóng. Bản thân bạn cũng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn trước kia.

10. Ngủ mơ thấy người thân bên trong quan tài

Nằm mơ thấy quan tài
Những mẫu thuẫn trong cuộc sống đang khiến bạn đau đầu, mệt mỏi
Giấc mơ này cho biết cuộc sống của bạn đang có những mâu thuẫn không đáng, nó khiến bạn mệt mỏi và phiền toái. Tuy nhiên, những điều này sẽ được giải quyết ổn thỏa, nhanh chóng trong thời gian tới. Vậy nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

11. Nằm mơ thấy mình trong quan tài

Nếu ngủ mơ thấy mình nằm trong quan tài thì đây là điềm báo không lành. Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và chúng khiến bạn rất đau đầu đấy. Hơn thế, bạn cũng sẽ có những suy nghĩ tiêu cực. Lời khuyên dành cho bạn là nên cố gắng cân bằng những điều đó để cảm thấy tốt hơn nhé.

12. Nằm mơ thấy có người khiêng quan tài vào nhà

Ngủ mơ thấy quan tài trong tình huống này trông có vẻ rất đáng sợ thế nhưng điềm báo mang lại thì rất may mắn đấy. Trong thời gian tới bạn sẽ có sự bất ngờ trong công việc. Có thể đó là cơ hội tăng lương, thăng chức. Còn chuyện gia đình thì có thể là sẽ có tin vui về hỷ sự.

13. Ngủ mơ thấy khiêng quan tài

Nằm mơ thấy quan tài
Bạn đang lo lắng về mọi điều trong cuộc sống
Điềm báo mà giấc mơ này mang đến không mấy vui vẻ, nó thể hiện sự lo lắng của bạn với những điều xung quanh. Trong cuộc sống, nếu bạn không có sự cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng thì rất dễ xảy ra sai lầm.

14. Mơ thấy quan tài đặt giữa 2 ngôi nhà

Giấc mơ này dự báo tiền bạc, tài lộc của bạn sẽ vô cùng may mắn, lên như diều gặp gió. Không chỉ vậy, năm nay còn là năm bội thu với gia đình bạn về tài chính và sức khỏe nữa đấy.

II. Mơ thấy quan tài nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy quan tài
Mỗi giấc mơ đều mang đến cho bạn những con số may mắn tương ứng
Giống như những giấc mơ khác, khi nằm mơ thấy quan tài cũng liên quan đến những con số lô đề để bạn thử vận may của mình.
 • Ngủ mơ thấy quan tài nên đánh con 06, 26, 56
 • Nằm mơ thấy đang chôn quan tài nên đánh con 11, 31
 • Mơ thấy có hai cái quan tài nên đánh con 31, 29, 39
 • Nằm mơ thấy trong quan tài có xác chết nên đánh con 26, 79
 • Ngủ mơ thấy có người khiêng quan tài đi nên đánh con 88, 92
 • Ngủ mơ thấy quan tài màu vàng nên đánh 32, 28, 36
 • Nằm mơ thấy mình trong quan tài nên đánh con 45
 • Ngủ mơ thấy quan tài trong nhà nên đánh con 49
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ nên đánh con 13, 28
 • Mơ thấy quan tài màu cam nên đánh con 29, 78
 • Ngủ mơ thấy có người mang quan tài đến nhà nên đánh con 19, 29.

III. Kết luận

Có thể thấy, việc nằm mơ thấy quan tài nghe thì rất đáng sợ nhưng nó lại mang đến những điềm báo khá may mắn. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng khi ngủ mơ thấy quan tài nhé. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thể giải mã được ý nghĩa khi gặp phải giấc mơ này. Chúc bạn luôn may mắn.