Phong thủy tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào để giàu sang, phú quý?

canh ngọ
Xem hướng hợp tuổi luôn là điều quan trọng trong phong thủy. Ngôi nhà hợp hướng sẽ mang đến sự may mắn, sung túc, hạnh phúc cho gia chủ. Vậy tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, hãy cùng nadateahouse tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Tại sao cần xem hướng hợp tuổi Canh Ngọ?

tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào
Xem tuổi hợp hướng nào rất quan trọng bởi nó có ảnh hưởng đến vượng khí, tài lộc
Việc nghiên cứu hướng hợp với tuổi luôn là yếu tố quan trong trong phong thủ. Bởi mỗi bản mệnh sẽ có hướng tốt khác nhau. Hướng nhà hợp tuổi sẽ mang lại nguồn sinh khí tốt lành, giúp vận số của gia chủ tốt đẹp hơn. Chính vì thế, viết được tuổi của mình hợp hướng nào, kỵ hướng nào là điều quan trọng.
Với những người tuổi Canh Ngọ cũng vậy. Bên cạnh việc biết được tuổi Ngọ hợp màu gì thì biết được Canh Ngọ hợp hướng nào sẽ giúp gia chủ xây nhà hướng tốt, nhận thâm nguồn năng lượng tốt từ trời đất, cải số, vượng số. Từ đó gia đình êm ấm, gia chủ gặp nhiều may mắn, mọi việc trong cuộc sống hanh thông.

II. Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào?

Canh Ngọ là những người sinh năm 1990, mang mệnh thổ trong ngũ hành. Tuổi Ngựa được xem là tuổi có sự trải nghiệm nhất, bởi tính cách thoải mái, thích giao tiếp và đi đây đó. Với tính cách này công việc của người tuổi Canh Ngọ thường rất thuận lợi, dễ thăng tiến. Bên cạnh đó, việc kết hợp với hướng hợp phong thủy sẽ giúp người sinh năm 1990 có vận mệnh lên như diều gặp gió. Vậy tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào?

1. Nam mạng Canh Ngọ hợp hướng nào?

tuổi Canh Ngọ
Nam tuổi canh ngọ hợp hướng đông, nam, bắc
Dự theo sinh mệnh ngũ hành, nam Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ. Chính vì thế, khi làm nhà hay mua nhà, bạn nên chọn hướng sau:
  • Hướng nam: hướng này sẽ sinh khí hòa thuận, vun đắp con đường sự nghiệp và giúp nam Canh Ngọ tạo dựng được những mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp. Bên cạnh đó, đời sống vợ chồng hòa thuận, luôn ấm êm, hạnh phúc.
  • Hướng đông: theo các chuyên gia phong thủy, nam Canh Ngọ xây nhà hướng đông sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt. Đặc biệt, trong tương lai gia đình bạn có thể xuất hiện danh y.
  • Hướng bắc: tuổi canh ngọ hợp hướng nào? Đó là hướng bắc, đây là hướng thuộc sao Tả phù sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc. Chính vì thế, nam sinh năm 1990 làm nhà hướng bắc sẽ giúp đường tình duyên suôn sẻ, tình cảm vợ chồng gắn kết, không xảy ra mâu thuẫn.

2. Nữ mạng Canh Ngọ hợp hướng nào?

tuổi Canh Ngọ
Nữ tuổi canh ngọ hợp hướng tây, tây nam, tây bắc
Tương tự với nam Canh Ngọ, nữ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, nữ Canh Ngọ hợp những hướng sau:
  • Hướng tây nam: Nữ mạng canh ngọ nếu làm nhà hướng tây nam sẽ thu hút tài lộc, danh tiếng; công việc có sự thăng tiến không ngừng. Theo phong thủy, hướng tây nam chủ về tướng khí nên rất có lợi cho việc gây dựng danh tiếng, giúp gia chủ có sức sống dồi dào, mạnh mẽ.
  • Hướng tây: xây nhà hướng Tây sẽ giúp gia đình nữ Canh Ngọ hòa thuận, sự nghiệp phát triển. Vợ chồng luôn hòa thuận, tính tình hòa dịu. Đây còn là hướng thường được các chuyên gia phong thủy sử dụng để cứu chữa những cặp vợ chồng đang trên đà đổ vỡ.
  • Hướng tây bắc: nữ tuổi canh ngọ hợp hướng nào? Câu trả lời tiếp theo chính là hướng tây bắc. Hướng này sẽ giúp gia đình bạn có sức khỏe dồi dào, thu hút tài lộc mà may mắn. Đồng thời giữ cho tâm tính các thành viên trong gia đình luôn ổn định, có quý nhân phù trợ.
  • Hướng đông nam: nữ giới canh ngọ xây nhà hướng đông nam sẽ giúp gia đình vượng đinh, vượng tài. Bởi đây là hướng ứng với sao tả phù – một cát tinh trong phong thủy. Đặc điểm của sao tả phù chính là khí chất đoan chính, sự hiện hậu, làm việc thiện và thường xuyên giúp đỡ người khác.

III. Tổng quan vận mệnh tuổi Canh Ngọ

tuổi Canh Ngọ
Người tuổi Canh Ngọ rất thông minh, nhạy bén
Bên cạnh việc biết tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, không ít người quan tâm đến tử vi tuổi Canh Ngọ. Những người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên rất thông minh, nhạy bén đúng với linh vật là con Ngựa. Họ thích tự do, đi theo hướng riêng và tự mình tạo dựng sự nghiệp trên chính đôi chân của mình. Khuyết điểm lớn nhất trong tính cách của người tuổi Canh Ngọ chính là sự nóng nảy, khi bị chọc tức thì họ nóng giận nhanh chóng nhưng cũng mau quên. Tuy rất thích đi xa những tuổi Canh Ngọ lại không muốn gắn bó hoặc dừng ở đâu lâu được.
Về cuộc sống, người tuổi Canh Ngọ có cuộc đời gặp khá nhiều khó khăn. Cuộc sống gia đình và công việc thường xuyên có sự đảo lộn, tuổi nhỏ đã phải chịu nhiều đau thương. Khi trường thành, công việc của người tuổi Canh Ngọ không quá nhiều danh vọng. Đến tuổi 30 trở đi, cuộc sống gia đình ấm êm hơn, tài vận cũng vì thế mà phát triển.
Về chuyện tình duyên của tuổi Canh Ngọ khá trầm lặng, hiểu đơn giản là họ gặp nhiều lận đận trong tình cảm. Tình duyên khiến họ phải chịu đựng những tổn thương lớn nên thường khó mở lòng cho những lần yêu tiếp theo. Tùy theo tháng sinh mà vấn đề tình duyên của tuổi Canh Ngọ có sự khác nhau. Thông thường, những người sinh tháng 4, 8, 9, 12 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên. Còn những người tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên. Những tháng còn lại chuyện tình duyên ổn định, hạnh phúc hơn.
Về con đường công danh, những người tuổi Canh Ngọ công danh không quá kém nhưng chúng phụ thuộc lớn vào ý chí, năng lực và kiến thức mà họ tích lũy trong cuộc đời của mình.
Về phần gia đạo dù không được vui vẻ khi còn nhỏ, nhưng đến tuổi trưởng thành, khi họ đã hiểu những nỗi đau của gia đình không hạnh phúc nên tuổi Canh Ngọ rất coi trọng tình cảm gia đình. Họ luôn cố gắng chăm sóc gia đình của mình, vì thế mà cuộc sống hạnh phúc hơn.
Với những gợi ý tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào trên đây, chúng tôi hy vọng bạn có thể chọn được hướng xây nhà, mua nhà hợp với tuổi để gia đình ấm êm, hạnh phúc và giàu sang. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết được những thông tin hữu ích về phong thủy, tử vi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.